erfiðleikar
ég kaupi poka af grjónum...
ég horfi milli grjóna
prjóna
ó þessi tamning ljóna
ég ætla að pússa skóna
súkkulaðigerðin móna
er þarsem ég bý
ég á hvergi heima
ég stal þessari tölvu frá heim****i
ég er gamalt kvikindi  
Dóttir Jóns
1927 - ...
lesist með djössuðu ívafi...finnið æðaslátt í stóru tánni...það er lífið


Ljóð eftir Dóttur Jóns

erfiðleikar
þú skapaðir skrímsli
gervið
Ofurhetjan ég
Pleimó
Hvers vegna?
Frelsi þess ófrjálsa
leitin mikla
steypiregn tára og steyptra stétta samtímans
HA?