Hvers vegna?
Gulir sokkar
Djöfullegar tölvur með vígtennur
Gulir sokkar hlaupa undan tölvunum
Frelsum heiminn!
Frelsum heiminn!
Tölum dönsku á sunnudögum
Og lifum í því sem er en ekki í því sem var
Við öðlumst frelsi að lokum

Pleimó
Pleimó
Pleimó  
Dóttir Jóns
1927 - ...
Gulir sokkar tákna frelsið og morðóðu tölvurnar eru kerfið sem bítur okkur


Ljóð eftir Dóttur Jóns

erfiðleikar
þú skapaðir skrímsli
gervið
Ofurhetjan ég
Pleimó
Hvers vegna?
Frelsi þess ófrjálsa
leitin mikla
steypiregn tára og steyptra stétta samtímans
HA?