HA?
Þegar ég læsti dyrunum
var ég viss um
að það væri ástæða fyrir því.

En þegar ég sá að lykillinn var úti
mundi ég
að það var engin ástæða

Og nú þegar ég er læst inni
næ ég ekki samhenginu


 
Dóttir Jóns
1927 - ...
Þetta er svakaskáldlegt og fjallar um hvað það er erfitt að vera fræg... Veit ekki hvort þið sáuð mig á hlustendaverðlaunum FM957(næst kem ég á Óskarsverðlaununum.). Ég er nefninlega stjarna.


Ljóð eftir Dóttur Jóns

erfiðleikar
þú skapaðir skrímsli
gervið
Ofurhetjan ég
Pleimó
Hvers vegna?
Frelsi þess ófrjálsa
leitin mikla
steypiregn tára og steyptra stétta samtímans
HA?