Frelsi þess ófrjálsa
Litlir ullarsokkar sitja í berjamó
Litli ullarsokkur, það er verið að skemma landið!
Mótmælum Kárahnjúkavirkjun!
Stöndum saman, Ullarsokkar og Menn
Göngum fylktu liði til sigurs  
Dóttir Jóns
1927 - ...
Þetta er ekki um pleimómenn


Ljóð eftir Dóttur Jóns

erfiðleikar
þú skapaðir skrímsli
gervið
Ofurhetjan ég
Pleimó
Hvers vegna?
Frelsi þess ófrjálsa
leitin mikla
steypiregn tára og steyptra stétta samtímans
HA?