gervið
þið haldið að ég sé skolhærð
hvít ung stúlka í mr
en það er bara gervið

ég er vitfirrt
pleimópleimópleimó

spank me jóhannes
við sáumst eitt sinn og ástin var real
en við sáumst aldrei framar
þó þú værir lama-
dýr
kamarkamarkamar

ó endalausa æska
og ótakmarkaða ást
djassdjassdjass
pleimópleimórass

sáuði hvernig ég braut upp mynstrið öllum að óvörum
þið haldið að þið þekkið mig
en það er ekki rétt
því ég er vörðurinn í vitanum
ég er myndhöggvarinn í mílanó
og pleimópleimópleimó
að eilífu!  
Dóttir Jóns
1927 - ...
maður á að öskra að eilífu. til kristínar og ólafar fyrir kókið (drykkinn) og bílfarið


Ljóð eftir Dóttur Jóns

erfiðleikar
þú skapaðir skrímsli
gervið
Ofurhetjan ég
Pleimó
Hvers vegna?
Frelsi þess ófrjálsa
leitin mikla
steypiregn tára og steyptra stétta samtímans
HA?