Frelsi þess ófrjálsa
Litlir ullarsokkar sitja í berjamó
Litli ullarsokkur, það er verið að skemma landið!
Mótmælum Kárahnjúkavirkjun!
Stöndum saman, Ullarsokkar og Menn
Göngum fylktu liði til sigurs
Litli ullarsokkur, það er verið að skemma landið!
Mótmælum Kárahnjúkavirkjun!
Stöndum saman, Ullarsokkar og Menn
Göngum fylktu liði til sigurs
Þetta er ekki um pleimómenn