Einhver önnur enn ég.
Þega ég lít í spegil,
hugsa ég með mér:
Er þetta blekking ?
En svarið er alltaf :
ég veit það ekki .
hugsa ég með mér:
Er þetta blekking ?
En svarið er alltaf :
ég veit það ekki .
Hugsa hvort svarð sé rétt.