S22
Dreymdi draum í nótt
þar lukum við því sem við byrjuðum á
í draumaheimi ég tilfinningalaus
alveg eins og þú í lifanda lífi
þar lukum við því sem við byrjuðum á
í draumaheimi ég tilfinningalaus
alveg eins og þú í lifanda lífi