Óvæntur glaðningur
Allt er svo grátt og tómt
en skyndilega kemur grænn jeppi
og lífgar uppá útsýnið

Merkilegt hvað gamall ókunnugur Land Rover
getur vakið upp
mikið af gömlum góðum minningum

Skyndilega er lífið í lit
 
Broskarl
1962 - ...


Ljóð eftir Broskarl

Hugsun sem ekki má
Örþrifaráð
Missir í sorg
Til Friðnýjar og Ísólfs
Und á sál
Norwich City
Óvæntur glaðningur
Bæn
Æskuminning
Í minningu Soffíu frænku