Úr minningum Sid Barret
Ég og Mamma
erum ein heima
við erum svöng

Mamma og ég
förum út í búð
við kaupum í matinn
hann er í brúnum pokum

Ég og Mamma
tökum lyftuna
við erum heima

Mamma ber poka
ég er með lyil
kisi er svangur
hann borðar allan matinn

Ég og Mamma
förum út í búð
við kaupum í matinn

Mamma opnar hurðina
ég ber pokana
kisi er svangur
hann stekkur oní magann á mér

kisi og Mamma
þær eru heima
ég er ekki svangur

 
Rúnar Bergs
1958 - ...
1984


Ljóð eftir Rúnar Bergs

Ímyndun
Ástarljóð
Golgata
Úr minningum Sid Barret
Stáss
Saga
Sjómannadagsóráð
Ungdómsþrá

Ritskoðun
Bíll til sölu
Smári Jón og leiðinlegi kötturinn
neytakk