reikingar
Reikingar eru það vitlausasta íheminum
Þau reikja sko ekki í geiminum
reikingar eru skaðlegar fyrir fólk
þær eru skaðlegar þótt þú drekkur mjólk.

 
Katrin
1993 - ...
mamma mín reikir stór sistir mín reikir en pabbi minn er ekki það vitlaus að reikja.


Ljóð eftir Katrin

Rottan mín
Risaeðlan Jósafat
Litla ljóta táin
Þórunn sveita kella
Stína í Kína
reikingar
Hrund
leiðin til djöfulsins