Ákvörðun með smá hjálp
Púkinn á öxlinni á mér hvíslar orðum í eyra mér.
Engillinn reynir að hafa vit fyrir mér.
Einhver þarf að gera það.

"Ekki láta vaða yfir þig!"
"Elskaðu friðinn!"
"Auga fyrir auga!"
"Sá vægir sem vitið hefur meira"

Ég slæ báðum í burtu eins og flugum.

Ég ákveð þetta sjálf!
 
Bergþóra
1986 - ...
eilega bara bull.. ákvað samt að hafa það hérna.. svona til að sýna misgæðalegu ljóðin líka ;)


Ljóð eftir Bergþóru

Ævintýri
Fótspor
Saklaus
Tilfinning
Örvænting
Augnablik
Innilokuð
...
Stífla
Styrkur
Haust
Ákvörðun með smá hjálp
Kenndu mér..
Þú
Þín
Tónlist
Nálægð
Vögguvísa hafsins
Eyði
Strengjabrúða
Svört
Ástfangi
Fönix
Hugsanalestur
Ennþá er allt í lagi
Vinur
Frosin
Þörf
Saman
Engin orð
Að eilífu?
Leit
Smá
Augu
Tóm
Barátta