Geng í skólann
Þegar ég geng í skólann,
mæta mér ótal krakkar,
en er ég hugsa út í það
finnst mér heimurinn svo lítill
hvernig get ég þá,
gengið á móti ótal krökkum ?
mæta mér ótal krakkar,
en er ég hugsa út í það
finnst mér heimurinn svo lítill
hvernig get ég þá,
gengið á móti ótal krökkum ?
ég hugsa út í af hverju heimurinn er svona lítill