Mistök
Öll mistöm mín eru efst mér í huga,
sumum get ég aldrei breitt,
en samt, það er eins og ég geti enn bætt þau
en ég myndi verða að borga mjög mikið fyrir það, og ekki er það mér í hag.
sumum get ég aldrei breitt,
en samt, það er eins og ég geti enn bætt þau
en ég myndi verða að borga mjög mikið fyrir það, og ekki er það mér í hag.
Ég blygðast mínfyrir að hafa gert mistök.