Vatnið
Vatnið er lífsins sæla lind.
Vatnið er lífsins kliðmjúkt ljóð.
Vatnið er lífsins ljúfa mynd.
Vatnið er lífsins bláa blóð.
Vatnið er lífsins kliðmjúkt ljóð.
Vatnið er lífsins ljúfa mynd.
Vatnið er lífsins bláa blóð.