Ég er ekki að grínast !
Ég er ekki að grínast,
ég verð að segja sannleikann.
ég segi orð og ég er búin að tínast,
í heim ósannindannina og óhreinleikann.
ég verð samt að segja eitthvað,
en hvað ?
ég verð að segja sannleikann.
ég segi orð og ég er búin að tínast,
í heim ósannindannina og óhreinleikann.
ég verð samt að segja eitthvað,
en hvað ?
Þetta ljóð á við vinkonu mína.