Bjánadraumur
Þetta var svo raunverulegt !
þetta var eins og kvikmynd
ens og þetta hefði bara verið t.d. eins og ég hefði verið að drekka vatn.
Svo grípandi einhvernveginn.
Eins og það hafi verið að neiða mann til a vera áfram í skuggaveröldinni.
Lifa í allgjöru myrkri, alltaf með ótta í hjarta.
þetta var eins og kvikmynd
ens og þetta hefði bara verið t.d. eins og ég hefði verið að drekka vatn.
Svo grípandi einhvernveginn.
Eins og það hafi verið að neiða mann til a vera áfram í skuggaveröldinni.
Lifa í allgjöru myrkri, alltaf með ótta í hjarta.
Ég þakka bara fyrir það að þetta var ekki raunverulegt.