Hugarlundur
lykt bragð snerting sýn hljóð
blekking?
ást sorg gleði bræði eymd
blekking?
draumar vonir þrár eignir líf
blekking?
þú hann hún það ég
blekking
blekking?
ást sorg gleði bræði eymd
blekking?
draumar vonir þrár eignir líf
blekking?
þú hann hún það ég
blekking