Lífssýn
Grundin hörðum hulin snævi
hrímuð skín.
Spillt á jörðu spanna ævi
sporin mín.  
Rúna
1960 - ...


Ljóð eftir Rúnu

Lífsganga
Til hans.
Lífssýn
Stormur
Stökur
Að kveldi dags.
Ást í draumi
Erfiljóð
Í nætureldingunni
Ástarljóð til elskunnar minnar.
Draumur
Á vonarvöl