Opnaðu
Óróinn
færist nær
truflar sálarlíf
Sjónarspil
leikur létt
heldur þér niðri
Veröldin
spillir þér
komdu með mér burt

Við svífum hátt
gleymir sér
uppí skýjunum
Enginn veit
um okkur
við erum sálhreinsar
Alheimur
biður um okkur

Heimsfriður
veltur á
að ég og þú
sigrum ranglætið
við verðum að
flytja boðskap minn  
Birgir Hrafn
1982 - ...


Ljóð eftir Birgi Hrafn

Ást og friður
Opnaðu
Gefðu

Viltu
Friður
Fljúgðu
Rósuljóð