Ást og friður
Alheimur
treystir þér
fyrir gullinu
börnin mín
vilja elska þig
slepptu nú
öllum fordómum

Þú fæddist
elskandi
alla jörðina
fordómar
illska og heift
sýna ekki sál

Ég sé þig
og sál þína
þið eruð svo
falleg
Elskaðu
alla sem
búa á móður jörð  
Birgir Hrafn
1982 - ...


Ljóð eftir Birgi Hrafn

Ást og friður
Opnaðu
Gefðu

Viltu
Friður
Fljúgðu
Rósuljóð