Bragðleysi
ísform með pappírsbragði
ofþornað kex í sumarbústöðum
og hálfvitalegar rauðar ástarsögur
koma mér stundum í gott skap
ofþornað kex í sumarbústöðum
og hálfvitalegar rauðar ástarsögur
koma mér stundum í gott skap