Bragðleysi
ísform með pappírsbragði
ofþornað kex í sumarbústöðum
og hálfvitalegar rauðar ástarsögur
koma mér stundum í gott skap  
Erla Karlsdóttir
1972 - ...


Ljóð eftir Erlu Karlsdóttur

gönguferðir af ýmsu tæi
Raunsæi
Ókunnasta nóttin.
Bragðleysi
Án titils
Sumar ferðir
Hjá Steðja
sjálfselska ástarinnar