Úrklæðsla
Til þess að þú gætir sært mig
þurfti ég að klæða mig úr fötunum og leggjast nakin við hlið þér.

Það er eins og ég hafi klætt mig úr sálinni í leiðinni og týnt mér.

Því að ég hef ekki fundið mig eins og ég var um leið og þú byrjaðir á lyginni.

Ég velti því fyrir mér hvort að þú hafir drepið mig
og ég er ekki frá því að einhvern sannleikskorn sé í því.

Því Ég Sakna Mín  
Finney Rakel
1983 - ...


Ljóð eftir Finney Rakel

Viðhald
FrostFugl
Kveðja til ástvinar
Hraun
Fjaður
sumar
hugarangur
27.október 2002 Sunday, Bloody Sunday
Hughrif
vængbrotinn
o f u r l i ð i
leigubílaferð
S22
Gleymdur lykill
Úrklæðsla
Persónuleikinn sem dó
Birting