andvökuvísa I
hvar er hvíldin nú,
þegar komin er nótt
og hverfa dagsins læti?

syngja ei söngva nú,
silfruð englagnótt
svo sætt sem hver einn gæti?

tómt og tætt er nú,
telpuhjartað hljótt,
en enn eru tíu tær á fæti.



 
Þórunn Harðardóttir
1980 - ...


Ljóð eftir Þórunni Harðardóttur

...
syngdu
músaminni
morgunljóð
andvökuvísa I
þreytt
Brimið
Þifl