Hvað ef.
Vindurinn leikur um hliðar húsanna og smýgur milli rimanna í grindverkinu
hann skekur trén og leikur um laufin. Þetta eru hljóðfæri hans.
Hvernig líður vindinum þar sem ekkert er?
Þar er dauðaþögn í brjáluðu roki og engum skemmt.
hann skekur trén og leikur um laufin. Þetta eru hljóðfæri hans.
Hvernig líður vindinum þar sem ekkert er?
Þar er dauðaþögn í brjáluðu roki og engum skemmt.