Fjaður
Það var stundum sárt að þurfa
bera þyrnikórónuna
ég fann svolítið til
þegar þyrnarnir stungust í ennið á mér
svo að formsatriðin færðust til.

Ég var spæld að hugsa til þess
að þetta mundi hafa
varanleg áhrif á andlitsfall mitt.

Eins og það yrði einhver skömm
að sýna svart sjálfið eins og það á sér að vera.

Týnt og tröllum gefið.....  
Finney Rakel
1983 - ...
allur minn réttur áskilin


Ljóð eftir Finney Rakel

Viðhald
FrostFugl
Kveðja til ástvinar
Hraun
Fjaður
sumar
hugarangur
27.október 2002 Sunday, Bloody Sunday
Hughrif
vængbrotinn
o f u r l i ð i
leigubílaferð
S22
Gleymdur lykill
Úrklæðsla
Persónuleikinn sem dó
Birting