rigning
hvað er rigning
er Það tár hinnas hverljandi manna eða er það eru Þetta tár guð vegna Þess að við höfum brugðist honum og hans boðorðum.
er Það tár hinnas hverljandi manna eða er það eru Þetta tár guð vegna Þess að við höfum brugðist honum og hans boðorðum.