Njótum ásta
Ó mín kæra Fríða,
þér vil ég gjarnan ríða,
uppí rúm til þín skríða.
Þú munt fætur þína glenna,
þegar ég mun í sköp þín renna.

Saman við þeysum á ógnarhraða,
þar sem ég er búinn að gera þig gríðargraða,
hvort þú færð það mun ég engu lofa,
því þegar ég er búinn fer ég að sofa.
 
Siggeir
1985 - ...
Samið í svefngalsa í júlí 2001. Varð að leyfa því að fljóta með.


Ljóð eftir Siggeir

Ýr
HIV og Afríka
Njótum ásta
Hjarta mitt er brotið
Skólaböl
Held ég elski þig...
Ástfanginn
Morgun(ó)gleði (og dagurinn sem á eftir fylgdi)
Óendurgoldin ást