Drungalegt...
Blaðið fer inn og út...
Skaftið skelfur...
Augun tárast..
Blóðið lekur..
Fótarnir hlaupa..
Hvað var verið að tala um ?
Skaftið skelfur...
Augun tárast..
Blóðið lekur..
Fótarnir hlaupa..
Hvað var verið að tala um ?
Jaaa....það gæti verið að tala um slys..ég meina slys eins og að skera sig með hníf..?!?!?!