Köld kvöl
Barn mitt blíða ég læt þig frá mér þykir þetta leitt,
Kvölin mun hrjá mig nótt sem dag.
Því ég ekki hjá þér er,
Ég vona að þú lifir af.
Ég verð að gera þér þetta, mér þykir það leitt.


Ég get ekki gefið ást og hlýju,
Sjálf er ég bara ein og yfir gefin,
Nú hverf ég frá þér saklausa barn.
 
Hlín
1991 - ...


Ljóð eftir Hlín

Kvöldrofið
Ég get ekki dáið
Köld kvöl
Ég elska Þig í Tungumála flakki
Fossadögg
Hlló og glíngló
tilgangur
mag
hamrar
á reki
Svar
Sökin á mig
Læðist
Hvað?
oft, sem aldrei
Bakvið
ímyndun
VeiN
Sem er
#lífi
hugflæði