hamrar
Fossar niður fossaberg
dynur hátt
niður snjóhvítt hamraberg
gengur yfir steina og hraun
hin hinsta lífs raun.

Farið niður klettaberg
slétt á nýjan leik
glampar á hamrabeltið hátt
upp með árum dögunar.

Lyðar í átt að túnunum
rólega en ákveðið
hægt en hljótt
syndir stofni frá  
Hlín
1991 - ...


Ljóð eftir Hlín

Kvöldrofið
Ég get ekki dáið
Köld kvöl
Ég elska Þig í Tungumála flakki
Fossadögg
Hlló og glíngló
tilgangur
mag
hamrar
á reki
Svar
Sökin á mig
Læðist
Hvað?
oft, sem aldrei
Bakvið
ímyndun
VeiN
Sem er
#lífi
hugflæði