reikull
hvert sem huga minn rekur
hluta af honum þú tekur
ávallt að þér ég leita
ást min eina og heita
hugsun þú sérhverja þekur  
prins
1980 - ...


Ljóð eftir prins

upprisa
ódæði
englaryk
reikull
andlaus
orð
þreytumerki
ljóð ljóðanna
ást
látleysi
tóm
dauði
sumar
sólstafir
pUlsur
heimasvæði
Lífið er eyrnapinni
uppreisn