dauði
himnarnir stíflaðir
varirnar sprengdar
grátbólgin hangir
á krossi til lengdar

kraumandi malbik
brennd sál
týndir englar
tendra hans bál

söngur fyrir hjarta
sem hætti að tifa
hjörtu svo stór
fá ekki að lifa
 
prins
1980 - ...


Ljóð eftir prins

upprisa
ódæði
englaryk
reikull
andlaus
orð
þreytumerki
ljóð ljóðanna
ást
látleysi
tóm
dauði
sumar
sólstafir
pUlsur
heimasvæði
Lífið er eyrnapinni
uppreisn