ljóð ljóðanna
ljóðin
eru undirmálsgreinar
samskipta

samtöl
sögð í hljóði  
prins
1980 - ...
á milli línanna
má greina ljóð svo fagurt
að ég hreinlega þori ekki
að sýna það
vegna ótta um að særa önnur skáld


Ljóð eftir prins

upprisa
ódæði
englaryk
reikull
andlaus
orð
þreytumerki
ljóð ljóðanna
ást
látleysi
tóm
dauði
sumar
sólstafir
pUlsur
heimasvæði
Lífið er eyrnapinni
uppreisn