þreytumerki
nóttin er löngu komin
djöfull er ég þreyttur

hvar er þessi djöfulsins
Ólafur lokbrá
þegar maður þarf á honum að halda

skíttu í skóinn á þér
mér er sama þótt þú heyrir  
prins
1980 - ...


Ljóð eftir prins

upprisa
ódæði
englaryk
reikull
andlaus
orð
þreytumerki
ljóð ljóðanna
ást
látleysi
tóm
dauði
sumar
sólstafir
pUlsur
heimasvæði
Lífið er eyrnapinni
uppreisn