látleysi
skírlífi skal sálina tálga
snara, skerpa, þrengja þann gálga
kvölin kreistir, kremur kauða
kaus kæfikynlíf sem kostaði dauða  
prins
1980 - ...


Ljóð eftir prins

upprisa
ódæði
englaryk
reikull
andlaus
orð
þreytumerki
ljóð ljóðanna
ást
látleysi
tóm
dauði
sumar
sólstafir
pUlsur
heimasvæði
Lífið er eyrnapinni
uppreisn