Best is yet to come
Ég ók eftir fimmtu tröð og
fram hjá stræti 52.
Allt í einu eins og ljós birtist
komu tónarnir fljúgandi og
umvöfðu bílinn.
Þau höfðu þá ekki farið lengra
hugsaði ég,
Billie, Basie, Parker, Gillispie
velkomin aftur.

 
Sigurður P. Gíslason
1934 - ...


Ljóð eftir Sigurð P. Gíslason

Best is yet to come
Minning úr sveit
Salvador Dali
Hugsað til ljóðsnillings
Dauðinn
Jól
Tal út í loftið
Kvöldstund
Vorkoma
Kvöld á þorra
Jazz