Dauðinn
Hvenær kemur hann ?
Hvernig birtist hann ?
Er hann kannske eins og ung stúlka
sem ber að dyrum og spyr.
Býr Sigurður hér ?
Þá ætla ég að svara.
Hvaða Sigurður.  
Sigurður P. Gíslason
1934 - ...


Ljóð eftir Sigurð P. Gíslason

Best is yet to come
Minning úr sveit
Salvador Dali
Hugsað til ljóðsnillings
Dauðinn
Jól
Tal út í loftið
Kvöldstund
Vorkoma
Kvöld á þorra
Jazz