Ævintýri Guðmundar
Fagur fjallasöngur
úr Fljótshlíðarsveit,
heyrist hófadynur
í seinni leit.

Ýmsar sögur koma upp
af mörgum góðum dögum.
Hófadynur, söngur, gaman
í fjallasölum og breiðum dölum.

Man þó helst eina góða
er kona tók föður minn í fóstur
skreið upp í ból hennar hlýtt
hennar Kristínar Aradóttur.
Vaknaði þar skrítinn á svip
ekki skárri á aradóttur
hlógu menn dátt af grip
þar til hann af Hrund var sóttur.  
Dögg
1988 - ...
Sönn saga um hann faðir minn heitinn. við vorum í hestaferð einsog við fórum á hverju sumri og skemmtum okkur konunglega. Ég var heldur lítil og man því ekki hvar nákvæmlega við vorum en þannig var það að það var soldið kátt á hjalla hjá þeim fullorðnu kveldið áður einsog gengur og gerist þegar íslendingar skreppa úr venjunni og veit ég ekki alveg alla söguna en faðir minn ákvað að stríða henni vinkonu sinni og konu sinni henni hrund, aðeins og skreið uppí til kristínar sem er s.s. vinkonan. njótið vel og takk fyrir að lesa ljóðin mín


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??