Snjófluga
Það glitrar á litlar snjóflugur í augunum þínum,
og þú ert sæt þegar þú tiplar á hvítum tánum,
Og þú kemur til mín og kyssir með blóðrauðum vörum,
Og þú grætur glitrandi björtum stjörnutárum.

Í maganum iða lítil flöktrandi fiðrildi,
svo næpuhvíta húð og eplarauð í kinnum,
og með svo himinblá augu að ég týnist,
og ég vil vera með þér alltaf og mörgum sinnum.

Og þegar ég er með þér er ég betri,
og þú ert fegurri en allt,
þú ert fegurri en björtustu norðurljós að vetri,
en samt er augnarráð þitt furðu kalt.  
Dögg
1988 - ...


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??