Stjörnutár
Í dag græt ég öggulitlum stjörnutárum,
og ég finn ekki fyrir hjartslætti
og 1000 litlir álfar lifta mér upp til himna,
og gamlar sálir og ég stæðum fyrir almætti.

Mér liði ekki illa aldrei aftur
litlu stjörnurtárin mín breiðast um og glitra
og eitt krókódílatár í miðjunni,
og stæði með að setja hvert á sinn stað og titra.

Og mín litlu stjörnutár myndu gleðja allann heiminn,
sem héldi utan um mig.
og ég í hvítu og flýt um geiminn,
ég elska þig.  
Dögg
1988 - ...


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??