Hann !!
Hví tókstu barn mitt blítt
Út út mínum heimi
Hamingjan hefði fært mér barnið frítt
Inn úr þessum geimi.

Hefði verið gott
Að fá slíkt yndi
Sætt lítið barnaglott
En sá draumur hvarf í skyndi.

Saklaust sem engill
Tekið mér sem ég er
Hefði elskað það og dáð
Kannski er það sem betur fer

Hefði viljað hafa hann hér
Barnið mitt kært
Hjá pabba ert í staðinn
Ég líf hefði getað í heiminn fært.

Svo saklaust og ljúft
Yndislegur og fagur
Barnið mittí draumum er
Blítt og bjart sem sólbjartur dagur.
 
Dögg
1988 - ...


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??