mig langar...
Mig langar að gefa þér tunglið,
en í staðinn færðu bara ost.
Mig langar að gefa þér heillt land,
en í staðinn færðu bara strá.
Mig langar að gefa þér alla heimsins tónlist,
en í staðinn færðu bara nótu.
Mig langar að gefa þér mig,
því ég elska þig.
Mig langar að gefa þér stjörnurnar,
en í staðinn færðu bara tár.
Mig langar að gefa þér allt,
en í staðinn færðu ekkert,
í staðinn færðu mig!  
Dögg
1988 - ...


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??