Ef guð er til.
Sé þig enn
Sefur svo vært
Í draumum mínum
Þú vast allt sem mér var kært

Ég reyni að þrauka
Ég reyni að lifa
Ó guð aðeins þú veist
Veist allar mínar syndir
Ef ég gæti við mig reist.

Það harma ég þó allra mest,
Barnið sem aldrei var
Eftir einnar nætur gest
Og skyldi eftir far.

Á sál minni ég skildi eftir far
Ung og vitlaus en samt gömul sál
Er ein ég er á því mest bar
Að líf mitt er meira en mál.

Ég græt og syrgi
Nótt sem dag
Allt sem ég inni byrgi
Óska gæta gleymt sem gamalt lag.
 
Dögg
1988 - ...


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??