og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Fagrar sálir í þessum heim
Of fagrar til að vera
Margir þeirra vilja ekki meir
Og vita ekki hvað á að gera

Þó ungir sumir
Og aldnir aðrir
Við elskum þau öll
En ekki skilja þó allir.

Í fegruðum ljóma
Þessar sálir lifa
Þar til þær hætta í blóma
Og klukkan hættir að tifa.

Ástin of mikil
Við það ekki ráða.
Þó farnir séu
Við kvetjum þá enn til dáða.  
Dögg
1988 - ...


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??