ást í ófæddu barni
Barnið mitt blítt
sem blóm þú dafnar
rjóðar kinnar og hárið svo hvítt.
Eitt orð og þú kafnar.

Græt mig í svefn
með þig kalda í fangi mínu
gæti tekið það aftur
myndi gefa allt til að hafa þig í rúminu þínu.

Engann pabba þú átt.
svo sárt að sakna
ef ég hefði þann mátt
myndi ég þig lækna.

Aldrei fékstu þennann heim að sjá
samviskan mun mig naga
gæfi allt fyrir þig að fá
eitt sinn úr mínum maga

Enginn vissi af þér þá
en samt sakna ég þín svo sár
sál mín fær enga ró
ér er að koma, það er klárt

 
Dögg
1988 - ...


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??