Nálús
Ég skreið upp á sólina .
Læddist inn í nóttina .
Vakti með skugganum .
Og lifði af nóttina .

Hrökklast af stað .
Grjótin hrynja himnum af .
Tunglið er að hefna sýn .
Því ég skreið upp á sólina .

Mig langar að lifa út nóttina .
Og berjast með þér .
Skríða inn í morguninn alsber .
Finna aftur taktinn , sem þú gafst af þér .

Hrökklast af stað .
Ég lifði þig af .
Við skriðum inn í nóttina .
Læddumst inn í morguninn .
Og fórum upp á sólina .
 
Lilja Dögg
1975 - ...


Ljóð eftir Lilju Dögg

Þræðir
Mundu
Hiti
Krampakast
Mikilmennskubrjálaði
Nálús
XXXXXX
Shy is my sun
Down
Flawlessly beautiful
Forgive&forget
Madly
Sinner&Saint
Turn me off
Tilfinningin
Friður
finn ég mig
Næturferli
Transmit