Buxurnar mínar
Þetta er saga um buxurnar mínar,
þær eru bæði sætar og fínar.
Ætíð er \"hnakki\" sem þær ber,
eru þær þröngar og fara mér vel.
þær eru bæði sætar og fínar.
Ætíð er \"hnakki\" sem þær ber,
eru þær þröngar og fara mér vel.