Augu
Hvernig sem ég reyni. Hvernig sem ég reyni að beina hugsunum mínum í aðrar áttir hugsa ég um þig. Þig sem þótti svo vænt um mig. Þig sem strauk hárlokk frá vanganum og sagðist engin augu hafa séð jafn falleg. Seinast þegar ég vissi voru þau alveg eins. En samt fannstu þér ný augu, ekkert sérstaklega eftirtektarverð augu.
Bara augu.
Bara augu.
jan´05